Chính thức khởi công hơn 1.300 căn nhà ở xã hội tại khu tái định cư Thành Hải

Ngày 19/08/2025 tại phường Bảo An, tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoàng Quân kết hợp cùng chủ đầu tư - Công ty TNHH Bất động sản Sao Biển đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu tái định cư Thành Hải.
anh-3-1-1755701774.jpg Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu tái định cư Thành Hải.

Sự kiện diễn ra trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 và Cách mạng Tháng Tám thành công, đồng thời mang ý nghĩa đặc biệt khi dự án Nhà ở xã hội tại Khu tái định cư Thành Hải là một trong 4 dự án điểm của tỉnh Khánh Hòa, thuộc trong nhóm 80 dự án trọng điểm của Chính phủ được đồng loạt khởi công cùng ngày trên cả nước.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung ương, Tỉnh ủy – UBND tỉnh Khánh Hòa, các sở, ban, ngành, cùng chính quyền và đông đảo người dân địa phương. Đây là một dấu mốc quan trọng, không chỉ đánh dấu bước khởi đầu của dự án mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc triển khai chính sách lớn của Đảng và Nhà nước về phát triển nhà ở xã hội.

Tập đoàn Hoàng Quân và chủ đầu tư đã trao tặng 500 triệu đồng học bổng khuyến học cho Trường THPT Nguyễn Trãi (Khánh Hòa).

Dự án Nhà ở xã hội tại khu tái định cư Thành Hải là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong chương trình phát triển 01 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội kiểu mẫu tại tỉnh Khánh Hòa, được quy hoạch hiện đại, thông minh, xanh và nhiều tiện ích.

Dự án được phát triển theo chuẩn ESG – Environmental, Social & Governance (Môi trường, Xã hội & Quản trị), đồng thời có thêm yếu tố Smart (Thông minh) tạo nên khung đo lường tính bền vững và trách nhiệm doanh nghiệp.

Dự án được triển khai trên diện tích hơn 19.150m2, gồm 4 block chung cư cao 15 tầng, cung cấp tổng cộng 1.352 căn hộ có diện tích từ 30 đến 70m2, với tổng mức đầu tư hơn 1.136 tỷ đồng do công ty TNHH BĐS Sao Biển làm chủ đầu tư.

Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa dự án vào sử dụng là quý 1/2027. Dự án được ngân hàng HDBank hỗ trợ tài chính tối ưu. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ do Công ty Quản lý Bất động sản Victoria trực tiếp quản lý, vận hành và được phân phối ra thị trường bởi Công ty Đầu tư Bất động sản Hoàng Quân Land.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Hoàng Quân và chủ đầu tư đã trao tặng 500 triệu đồng học bổng khuyến học cho Trường THPT Nguyễn Trãi (Khánh Hòa). Đây là món quà ý nghĩa nhằm tiếp sức cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành của Tập đoàn Hoàng Quân và chủ đầu tư Công ty Sao Biển không chỉ trong lĩnh vực nhà ở xã hội mà còn trên chặng đường phát triển tri thức và nguồn nhân lực tương lai của địa phương.