Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ

Ngày 7/10, hàng nghìn fan hâm mộ đã có mặt tại Tp.Thủ Đức để tham dự sự kiện tri ân và giao lưu các cầu thủ nữ Câu lạc bộ bóng đá nữ Tp.HCM.

Sự kiện giao lưu bóng đá tri ân các cầu thủ nữ Câu lạc bộ bóng đá nữ Tp.HCM diễn ra sôi nổi với sự ủng hộ hàng chục ngàn khán giả tại đường Trần Bạch Đằng, TP.Thủ Đức.

Sự kiện có sự góp mặt của một số cầu thủ nữ như Thuỳ Trang, Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Bích Thuỷ, Cù Thị Huỳnh Như, Hồng Nhung, Thu Thảo, Tuyết Ngân. Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của một số cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam như: Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Thanh Bình, Hà Đức Chinh…

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ

Các cầu thủ giao lưu với fan hâm mộ trước thềm sự kiện.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ như diễn viên Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Jun Phạm,…. Cùng sự đồng hành của bình luận viên bóng đá Tạ Biên Cương.

Ngay từ sớm, hàng nghìn cổ động viên đã có mặt tại sân vận động, khu vực giao lưu để chờ đón những cô gái vàng của tuyển Việt Nam đến giao lưu.

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ (Hình 2).

Hàng chục nghìn fan hâm mộ đã vây chật kín cả trong lẫn ngoài sân vận động chờ đón sự xuất hiện của các cầu thủ.

Chị Thanh Hằng (ngụ Tp.Thủ Đức) cho biết: “Tôi rất hâm mộ những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là với thành tích đưa đội tuyển vào dự vòng chung kết World Cup 2023 vừa qua. Khi biết tin các tuyển thủ sẽ có buổi giao lưu hôm nay, tôi đã sắp xếp công việc để đến đây từ sớm, hy vọng được xin gặp và chữ ký của các cô gái vàng”.

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ (Hình 3).

Một fan hâm mộ được cầu thủ Thùy Trang kí tặng lên áo.

Trước khi các trận cầu giao hữu, các tuyển thủ nữ của CLB Bóng đá nữ Tp.HCM đã có buổi giao lưu với fan hâm mộ. Các tuyển thủ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị với các fan. Đông đảo các fan cũng vô cùng hào hứng khi được giao lưu, tặng quà từ các tuyển thủ.

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ (Hình 4).

Thủ môn Kim Thanh của tuyển nữ Quốc gia Việt Nam kí tặng fan hâm mộ.

Anh Hoàng Huy (ngụ quận Bình Thạnh) không giấu được niềm vui khi vừa xin được chữ kí của thủ môn Kim Thanh. Anh cho biết mình đã theo dõi hành trình của các cầu thủ nữ Việt Nam và rất hâm mộ tinh thần thể thao và thi đấu hết mình của các cô gái vàng.

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ (Hình 5).

Các cầu thủ sẵn sàng bước vào trận đấu giao hữu đầy kịch tính.

Được biết, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM cũng như các cổ động viên rất ủng hộ và mong muốn tổ chức một sự kiện để tri ân sự đóng góp của các vận động viên bóng đá nữ TP.HCM vào các thành tích chung của đội tuyển nữ Việt Nam trong thời gian qua như: lần thứ tư liên tiếp tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games, lần đầu tiên tham dự Worldcup 2023…

Được biết, đơn vị tổ chức sự kiện này là Công ty TNHH Đầu tư Thể thao Sài Gòn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa thể thao.

Dân sinh - Sự kiện tri ân các thành viên đội tuyển bóng đá nữ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ (Hình 6).

Các trận đấu giao hữu diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn với sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên.

Thời gian qua, Công ty Thể thao Sài Gòn vinh dự được tham gia đồng hành cùng với Đoàn Thể thao TP.HCM tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX; Các hoạt động thể dục thể thao nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và là đơn vị đồng hành tích cực hưởng ứng các hoạt động Đoàn thể thao TP.HCM tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) năm 2023; tham gia đồng hành các hoạt động của Đội tuyển Bóng đá nữ TP.HCM năm 2023; tham gia đồng hành giải vô địch đua thuyền truyền thống TP.HCM mở rộng năm 2023 hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ" giai đoạn 2021-2030.

Minh Thành